024 3555 3918
Tiếng Việt
English
FaceBookDỰ ÁN XI MĂNG LONG SƠN - THANH HÓAYoutubeGoogle+
 • Giới thiệu chung

  Công ty CP bảo trì lò Việt nam được sáng lập và điều hành bởi các chuyên gia đầu ngành có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất, sử dụng vật liệu chịu lửa và bảo trì lò trong các ngành Luyện kim, xi măng, nhiệt điện, hóa chất… Công ty chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm Vật liệu chịu lửa - thi công vât liệu chịu lửa hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về sản phẩm vật liệu chịu lửa và dịch vụ thi công, bảo trì các lò công nghiệp.

  Xem thêm
 • Dịch vụ cơ bản

  - Bảo dưỡng bảo trì lò quay xi măng - Thiết kế, giám sát, thi công lò gia nhiệt - Thiết kế, giám sát, thi công lò mạ kẽm - Thiết kế, giám sát, thi công lò đốt rác...

  Xem thêm
 • Sản phẩm cơ bản

  Chúng tôi cung cấp tất cả các chủng loại vật liệu chịu lửa, vật liệu bền hóa: Gạch cao nhôm, gạch Samot, gạch dị hình, gạch bên Axit, gạch bền kiềm, gạch xốp cách nhiệt, bê tông chịu lửa, bê tông cách nhiệt, bông gốm, bông khoáng, nước thủy tinh.....

  Xem thêm
 • Thi công lắp đặt giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139

  GIÀN GIÁO BS 1139 là hệ giàn giáo ống túp mạ kẽm được liên kết với nhau bởi cùm xoay mạ kẽm (cùm xoay bs 1139) Hệ giàn giáo được sử dụng phổ biến trong ngành dầu khí, dự án thi công nhà máy xi măng, lọc hóa dầu, dự án thi công các nhà máy nhiệt điện công nghiệp... Chi tiết hệ giàn giáo gồm: - Ống thép đúc mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS 1139. - Mâm giàn giáo, sàn giáo thao tác mạ kẽm có lỗ chống trượt: 1,8m 2,0m 2,5m 3,0m 4,0m... - Cùm xoay, cùm chết, kẹp dầm. - Nối ống, đầu nối rời mạ kẽm. - Chân kích ống, kích tăng.

  Xem thêm
 • DỰ ÁN XI MĂNG LONG SƠN - THANH HÓA (Dây chuyền số 1 và 2)

  Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 6.960 tỷ đồng, công suất dự kiến 12.000 tấn clinker/ngày, tương đương 4,6 triệu tấn xi măng/năm Công ty CP Bảo trì Lò Việt Nam nhận gói thầu thi công toàn bộ gạch chịu lửa và bê tông chịu nhiệt hệ thống tháp trao đổi nhiệt và lò nung dự án xi măng Long Sơn - Thanh Hóa

  Xem thêm
 • BẢO TRÌ LÒ LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GANG THÉP CAO BẰNG

  Bảo trì lò vinh dự là đối tác tin cậy của công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, được quý công ty giao cho những hạng mục quan trọng như: - Cung cấp và thi công HƠN 500 tấn vật liệu chịu lửa cho lò trộn nước Gang Lỏng - Cung cấp vật liệu chịu lửa: Bê tông vĩnh cửu, Bột đầm làm việc; Cốc rót-gạch bệ. . . cho Thùng Trung Gian.

  Xem thêm
 • BẢO TRÌ LÒ LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

  Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Bảo trì lò vinh dự là đối tác tin cậy của công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, d9uococ75 quý công ty giao cho những hạng mục quan trọng như: - Cung cấp hơn 20000 m3 bê tông chịu nhiệt thương phẩm cho dự án: HRC800-M350, HRC500-M300, HRC350-M200. . . - Thi công vật liệu chịu lửa hệ thống Lò vôi-Dolomite và hệ thống Lò Vê Viên

  Xem thêm
 • DỰ ÁN XI MĂNG XUÂN THÀNH - HÀ NAM

  Công ty CP Bảo trì Lò Việt Nam nhận gói thầu thi công toàn bộ gạch chịu lửa và bê tông chịu nhiệt hệ thống tháp trao đổi nhiệt và lò nung dự án xi măng Xuân Thành- Hà Nam

  Xem thêm
Tư Vấn Hỗ Trợ 3: 0904 940 965 
Tư vấn hỗ trợ 2: 0353 141 828 
Tư vấn hỗ trợ 1: 0978 987 989 
Video
0JaD23HwJhQ video8
BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN LÒ HƠI - NAPOLY
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 7
Tổng truy cập: 688831
Quảng cáo trang con

Vụ 1.250 con gà hộ nghèo đi "lạc": Đã có kết luận chính thức

Cập nhật: 26/08/2016
Lượt xem: 976
Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) vừa có kết luận về vụ gà hộ nghèo "đi lạc" vào nhà cán bộ xã.
Liên quan đến vụ việc 1.250 con gà hỗ trợ cho người nghèo ở xã Quế An (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) lại "được" từ Bí thư đến Chủ tịch cùng cán cán bộ xã đưa về "nuôi hộ", Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn (tỉnh Quảng Nam) vừa có kết luận về vụ việc.
Trao đổi trên báo Một Thế giới, ông Nguyễn Tấn Trung, Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn chỉ rõ: Việc cấp gà cho 23 cán bộ, 1 người thân cán bộ ở xã Quế An là trái với phương án /span> được phê duyệt. Trách nhiệm này trước hết thuộc ông Hoàng Kim Minh (Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã).
Còn ông Trần Văn Quyên (Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo nông thôn mới (NTM)) đã không theo dõi, kiểm tra đôn đốc việc thực hiện chủ trương xây dựng NTM nói chung và để xảy ra sự việc cấp gà không đúng đối tượng. Khi biết việc mua gà,  cấp gà cũng không ngăn chặn việc làm sai của UBND xã.

Vụ 1.250 con gà hộ nghèo đi

Đã có kết luận chính thức vụ 1.250 con gà hộ nghèo đi "lạc".

 
Các cán bộ nhận gà cho bản thân hoặc người thân đều không làm hết trách nhiệm, nhiệm vụ được giao trong thực hiện xây dựng NTM.
Việc tư vấn nơi cung ứng giống, thức ăn, thuốc thú y và trợ giúp cho UBND xã Quế An rút lại số tiền thức ăn 22,6 triệu do không thực hiện hợp đồng, việc này có một phần trách nhiệm của ông Võ Minh Long, cán bộ Trạm thú y huyện.
Huyện Quế Sơn đã ra quyết định thu hồi số tiền 45,9 triệu đồng đối với UBND xã Quế An nộp vào ngân sách nhà nước thông qua tài khoản tạm giữ số 3949.0.1047424 của Thanh tra huyện tại Kho bạc nhà nước.  - span style="color:#000000;"> - span style="color:#000000;"> - ,
Đồng thời, việc lập danh sách giả 6 hộ để rút vốn nhà nước, khai man khoản tiền thức ăn chăn nuôi khi thanh lý hợp đồng số tiền 22,6 triệu đồng, giữ ngoài quỹ ngân sách là sai. Trách nhiệm này thuộc về ông Hoàng Kim Minh, bà Lê Thị Thu Hà (cán bộ tài chính-kế toán), ông Hồ Văn Hùng (cán bộ Nông lâm), bà Phạm Thị Xuân (thủ quỹ ngân sách xã).
UBND huyện Quế Sơn đã giao phòng Nội vụ tổ chức kiểm điểm tập thể UBND xã Quế An, các cá nhân: Hoàng Kim Minh, Lương Văn Phước, Hồ Văn Hùng, Lê Thị Thu Hà,  span style="color:#000000;">, span style="color:#000000;">, span style="color:#000000;">, span style="color:#000000;"> ,..., các cán bộ khác của UBND xã Quế An, của phòng NN&PTNT huyện.
Từ đó, tham mưu xử lý kỷ luật nghiêm túc đối với cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật.
Giao trạm Thú y huyện kiểm điểm trách nhiệm đối với ông Võ Minh Long có sai phạm trong việc tư vấn đơn vị cung ứng giống, thức ăn, thuốc thú y và trợ giúp cho UBND xã Quế An rút lại số tiền thức ăn do không thực hiện hợp đồng với tư cách là người môi giới. /span>
Chậm nhất đến ngày 6/4, các tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm trên phải báo cáo kết quả kiểm điểm và thực hiện kết luận này gửi về UBND huyện.
Về mặt đảng, huyện Quế Sơn cũng kiến nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo các Ban xây dựng Đảng tiến hành kiểm điểm, xử lý đối với tổ chức Đảng và đảng viên có liên quan đến sai phạm theo quy định của Đảng.
Trước đó, theo phản ảnh của người dân xã Quế An trên báo Dân trí: Tháng 11/2014, khi huyện Quế Sơn phê duyệt kinh phí mua gà hỗ trợ cho người dân nghèo trong xã trong chương trình “Nông thôn mới” thì toàn bộ 1.250 con gà này không đến với người dân mà toàn bộ Bí thư, Chủ tịch đến cán bộ xã đã nhận số gà này về nuôi. 
 
Theo danh sách của người dân cung cấp, trong số 1.250 con gà hỗ trợ người dân nghèo của xã Quế An thì Chủ tịch xã – ông Hoàng Kim Minh - được nhận nhiều nhất là 200 con, còn ông Trần Văn Quyên – Bí thư xã và Chủ tịch Hội nông dân xã - ông Trần Ngọc cùng 17 cán bộ khác của xã span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> mỗi người được nhận 50 con gà về nuôi.
Người dân ở xã Quế An bức xúc: Gà được huyện hỗ trợ cho người dân nghèo trong xã mà chỉ cán bộ được nhận, còn người dân chúng tôi thì không được chia con nào về nuôi. Cán bộ xã nghèo hơn dân hay sao mà ai cũng được nhận, còn dân thì sao?
Hỏi đến ông Chủ tịch xã thì ông này chối, nói là mình chỉ nhận 50 con như các anh em khác mà thôi, mà đây là nhận thay cho bố mẹ, anh em nuôi 
span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> . Hỏi đến gà thì đội ngũ cán bộ xã nói đã nuôi và bán gần hết rồi. Hỏi giờ xử lý ra sao, ông Chủ tịch bảo: Giờ trả lại chứ làm sao, chúng tôi biết làm thế là sai rồi!
Ông Phó Chủ tịch UBND huyện Quế Sơn cho biết: “Đang kiểm tra, sẽ chấn chỉnh, xử lý thế nào sẽ báo sau cho nhà báo biết”.
Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Hoàng Kim Minh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam cho rằng, do số gà giống huyện cấp cận Tết nên để giải quyết cho nhanh, xã lập danh sách cấp "khống" cho người thân của 23 cán bộ xã và 1 hộ dân trên địa bàn. Ông Minh cũng cho rằng 
span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> , cấp gà cho dân sợ chăn nuôi không hiệu quả nên mới cấp cho cán bộ. /div>
Theo ông Trần Văn Noa, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quế Sơn là nói như vậy là vòng vo né trách nhiệm, chứ chương trình đã được huyện phê duyệt từ năm 2013. Sau khi xảy ra vụ việc gây bức xúc trong dư luận, UBND huyện Quế Sơn đã họp khẩn, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">  yêu cầu xã báo cáo giải trình. span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> , 
Ông Trần Văn Noa cho biết, huyện sẽ thành lập ngay đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra sự việc /span>, khẩn trương chỉ đạo khắc phục span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> . Khi có kết luận chính thức sẽ tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật, xử lý nghiêm minh.
Để sửa sai, xã Quế An đề nghị mua lại số gà giống cấp nhầm cho cán bộ xã trả lại cho dân. Tuy nhiên lãnh đạo huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam không đồng ý mà phải thực hiện đúng quy trình span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);">, span style="font-size: 14px; color: rgb(0, 0, 0);"> , sai đâu sửa đó.
Theo Đời sống & Pháp luật
Đối tác
 • Công Ty TNHH MTV Thép Miền Nam
 • Công Ty Cổ Phần Luyện Kim Đen Thái Nguyên
 • Công Ty Cổ Phần Gang Thép Cao Bằng
 • Công Ty Cổ Phần Thép Pomina
 • Công Ty TNHH Khoáng Sản Và Luyện Kim Việt -Trung
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT
 • Vicem Hà Tiên
 • Holcim
 • Xi măng Sông Gianh
 • Vicem Hải Vân
 • Khách hàng 19
 • Khách hàng 18
 • Khách hàng 17
 • Khách hàng 16
 • Vinacomin
 • Vinachem
 • Thép Thái Nguyên
 • Xi măng Fico Tây Ninh
 • Viện Vật liệu xây dựng
 • Viện khoa học công nghệ xây dựng
Công ty Cổ phần Bảo trì Lò Việt Nam
Số 10, ngách 189/125 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tell: 04 3555 3918 - Hotline:
Mr Hải: 090 615 6165 - Mr Minh : 0978 987 989
Website: www.vnkilncare.vn
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ - Tư vấn
024 3555 3918
Tư Vấn Hỗ Trợ 3
 
Tư vấn hỗ trợ 2
 
Tư vấn hỗ trợ 1
 
Số 10, ngách 189/125 Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Backpacks Replica Louis Vuitton Crossbody Replica Louis Vuitton Messenger Replica Louis Vuitton Wallets Replica Louis Vuitton Sunglasses Replica Bags Replica Dior Replica Hermes Replica Fendi Replica Prada Replica Saint Laurent Replica Louis Vuitton Replica Louis Vuitton Belts Replica Louis Vuitton Damier Azur Replica Louis Vuitton Monogram Canvas Replica Louis Vuitton Neverfull Replica Louis Vuitton Scarves Replica Louis Vuitton Speedy Replica Fake Louis Vuitton Handbags Fake Louis Vuitton Belts Fake Louis Vuitton Clothes Fake Louis Vuitton Scarves Fake Louis Vuitton Shoes Fake Louis Vuitton Wallet Fake Louis Vuitton Backpack Fake Louis Vuitton Monogram Canvas Fake Louis Vuitton Epi Leather Fake Louis Vuitton Monogram Empreinte Fake Louis Vuitton Soft Leather namaak louis vuitton namaak louis vuitton Sieraden namaak louis vuitton Zonnebril namaak louis vuitton Mannen namaak louis vuitton Vrouwen namaak louis vuitton Portemonnee namaak louis vuitton Toon alle Portemonnee namaak louis vuitton Schoenen Sac louis vuitton pas cher chine imitation louis vuitton Bijoux imitation louis vuitton lunettes imitation louis vuitton Ceintures imitation louis vuitton chaussures imitation louis vuitton écharpes imitation louis vuitton Portefeuille imitation Sacs louis vuitton Imitacion Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Gafas de sol Imitacion Louis Vuitton Billetera Replicas Louis Vuitton Bolsos Imitacion Louis Vuitton Bufandas Imitacion Louis Vuitton Cinturones Imitacion Louis Vuitton Viaje Imitacion Louis Vuitton Zapatos Imitazioni Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Gioielleria Imitazioni Louis Vuitton Occhiali da sole Imitazioni Borse Louis Vuitton Imitazioni Louis Vuitton Cinghie Imitazioni Louis Vuitton Portafoglio Imitazioni Louis Vuitton Scarpe Imitazioni Louis Vuitton sciarpe Imitazioni Louis Vuitton Viaggiare Replica Taschen Replica Louis Vuitton Brieftasche Replica Louis Vuitton Gürtel Replica Louis Vuitton Handtaschen Replica Louis Vuitton Reisen Replica Louis Vuitton Schals Replica Louis Vuitton Schuhe Replica Louis Vuitton Sonnenbrille